Stjórnarráðsreitur - Þórmundur Haukur Sigurjónsson 1975- (2013)
Árið 2002 var efnt til hönnunarsamkeppni um ráðuneytisbyggingu á svokölluðum Stjórnarráðsreit í Reykjavík. Tillaga +Arkitekta, með leyfi Þormóðs Sveinssonar arkitekts, var unnin áfram að aðaluppdráttum. Einnig voru unnar verkteikningar, útboðs- og verklýsingar af afmörkuðum hluta byggingar.