Setlaugastýring - Hannes Bjarki Þorsteinsson 1987- (2013)
Verkefni þetta var unnið sem lokaverkefni í rafiðnfræði við Háskólann í Reykjavík. Iðntölvustýring fyrir setlaug var hönnuð með það að markmiði að hafa hana sem einfaldasta fyrir kaupanda og halda kostnaði í lágmarki. Ákveðið var að hanna heimasíðu sem tengd er við iðntölvu þar sem eigandi setlaugarinnar getur kveikt og slökkt á stýringunni og stillt hitastig setlaugarinnar. Boðin eru send með tæki sem tengt er í gegnum þráðlausan netsendi (wifi) svo sem snjallsíma, spjaldtölvu eða annars konar tölvubúnað.