Vigtarsellustýring - Björgvin Daði Sverrisson 1978- (2013)
Verkefnið mun ég vinna fyrir Sandblásturinn og Málhúðun á Akureyri. Verkefnið er að koma fyrir vigtarsellum í fjóra hlaupaketti sem hafa það hlutverk að dýfa stál í heitzinkun. Iðntölva mun taka við merkum frá vigtarsellunni, umbreyta því og sýna í aðgerðarskjá hvað hluturinn er þungur. Stýring verður í kringum vigtarselluna og hlaupakettina. Vigtað efni verður skráð í aðgerðarskjá. Gera þarf viðeigandi breytingar á raflögninni og teikna allt upp á nýtt.