Eru börn hætt að hlusta? Könnun á lífi hljóðmiðilsins í sögum fyrir börn - Viktor Már Bjarnason 1978- (2013)
„Eru börn hætt að hlusta” er greinargerð sem segir frá hlustunarkönnun sem um það bil fimmtíu grunn – og leikskólabörn í Reykjavík tóku þátt í vorið 2013. Könnunin var framkvæmd til þess að athuga hvort hljóðvarpsmiðillinn eigi undir högg að sækja. Börnin hlustuðu á jólaleikrit sem heitir Svellabrjótur á hálum ís. Leikritið, sem skrifað er af undirrituðum, er hægt að nálgast á vefslóðinni: https://soundcloud.com/¬barna¬efni¬/svella¬brjotur. Þetta verkefni er lokaritgerð í meistaranámi í Hagnýtri menningarmiðlun við Sagnfræði – og heimspekideild Háskóla Íslands og er metin til 30 ECTS eininga. Verkefnið var unnið undir leiðsögn Ingibjargar Þórisdóttur og kann ég henni bestu þakkir fyrir góðar leiðbeiningar og tilsögn.