Þekkingarþráin er öllum mönnum í blóð borin : um samþættingu stærðfræði við aðrar námsgreinar í grunnskólum - Bjartey Gylfadóttir; Herdís Rós Njálsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri