Aðalheiður Ámundadóttir & Rachael Lorna Johnstone, Mannréttindi í þrengingum : efnahagsleg og félagsleg réttindi í kreppunni (Akureyri-Reykjavík: Háskólinn á Akureyri og Mannréttindaskrifstofa Íslands, 2011) - Andrea Sigrún Hjálmsdóttir 1970- (2012)
Book review Enginn útdráttur