Viðhorf einstaklinga til hjúkrunar á hand- og lyflæknisdeild FSN - Auður Mjöll Friðgeirsdóttir; Jóhanna Sigríður Magnúsdóttir; Laufey Hálfdanardóttir; Þorbjörg Sigurðardóttir (2004)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri