Mótakerfi fyrir Frjálsíþróttasamband Íslands - Guðni Þór Guðnason 1984-; Magnús Skúlason 1984- (2012)
Þetta er lokaskýrsla verkefnisins en hún er ein af fjórum skjölum, sem skilað var vegna verkefnisins. Þau er hægt að nálgast á CD-diski á bókasafni Háskólans í Reykjavík. Markmið verkefnisins er að þróa vefsíðu fyrir Frjálsíþróttasamband Íslands (ÍFR) sem heldur utan um frjálsíþróttamót, keppendur, skráningar keppenda í mismunandi greinar innan móta, úrslit móta o.s.frv. Verkefnið var unnið í samvinnu við Frjálsíþróttasamband Íslands