McSnack and the Manic Munchkins - Bæring Gunnar Steinþórsson 1990-; Hjálmar Leó Einarsson 1979-; Pétur Haukur Jóhannesson 1986-; Viktor Þorgeirsson 1990- (2012)
Þetta er lokaskýrsla verkefnisins en hún er ein af 7 skjölum, sem skilað var vegna verkefnisins. Þau er hægt að nálgast á CD-diski á bókasafni Háskólans í Reykjavík McSnack and the Manic Munchkins er þrívíddar tölvuleikur sem kennir krökkum mikilvægi hollrar næringar og reglulegrar hreyfingar.