eLeikir.is. Vefverslun fyrir tölvuleiki - Malte Bjarki Mohrmann 1990-; Snorri Örn Daníelsson 1990-; Tryggvi Geir Magnússon 1989- (2012)
Þetta er lokaskýrsla verkefnisins en hún er ein af 7 skjölum, sem skilað var vegna verkefnisins. Þau er hægt að nálgast á CD-diski á bókasafni Háskólans í Reykjavík. Verkefnið snýst um smíði á fyrstu íslensku vefversluninni fyrir tölvuleiki á landinu, eLeikir.is sem mun tengjast vörulínu D3, Tónlist.is og eBækur.is. Hugmyndin er að einn notandi geti notað sinn aðgang á þessum þrem vefsvæðum og deilt á milli þeirra inneignum og gjafakortum á einfaldan og þæginlegan máta. Fyrst um sinn mun eLeikir.is bjóða breitt úrval erlendra tölvuleikja og gera notendum kleift að kaupa leikina og fá þá strax á tölvur viðkomandi í gegnum niðurhal. Einnig mun vefsíðan í framtíðinni vonandi gefa íslenskum frumkvöðlum á sviði tölvuleikja vettvang til að kynna og selja sínar vörur. D3 Miðlar ehf.