Mótakerfi fyrir Frjálsíþróttasamband Íslands - Eyþór Sigmundsson 1988-; Bergný Theodóra Baldursdóttir 1984-; Arnþór Hjaltason 1988- (2012)
Þetta er lokaskýrsla verkefnisins en hún er ein af 5 skjölum, sem skilað var vegna verkefnisins. Þau er hægt að nálgast á CD-diski á bókasafni Háskólans í Reykjavík. Verkefnið fólst í því að hanna og smíða kerfi sem heldur utan um ýmsar upplýsingar fyrir Frjálsíþróttasamband Íslands (FRÍ). Kerfið heldur utan um upplýsingar um mót, greinar, félög, keppendur, velli og brautir. Einnig reiknar það úrslit fyrir greinar útfrá árangri keppanda og gerir ýmsar aðrar aðgerðir eins og að raða í riðla. Einnig kemur kerfinu þessum upplýsingum til skila á vef fyrir almenning. Verkefnið var unnið í samvinnu við Frjálsíþróttasamband Ísands.