Fléttuvellir 25, 221 Hafnarfjörður - Pálmar Dan Einarsson 1988-; Guðmundur Gunnar Guðnason 1980-; Fannar Þór Þorfinnsson 1987- (2012)
Í þessu lokaverkefni var hannað og teiknað einnar hæðar einbýlishús úr timbri. Húsið er byggt á járnbentum steyptun sökkli og plötu. Í meðfylgjandi teiknihefti verkefnisins eru byggingarnefdar- sér- og margvíslegar verkteikningar. í skýrslunni er ítarleg byggingarlýsing ásamt burðarþols og varmatapsútreikningum. Einnig er kosnaðaráætlun af völdum hlutum, gátlisti og skráningartafla.