Þórsvellir 8 : timburhús í Keflavík - Guðmundur Árni Þórðarson 1986-; Sölvi Leví Gunnarsson 1989- (2013)
Í þessu verkefni eru teikningar af 186m² timburhúsi á steyptri plötu. Í meðfylgjandi teikningasetti eru aðaluppdrættir, bygginganefndarteikningar, deiliteikningar og verkteikningar. Í skýrslunni er ítarleg verklýsing, tilboðsskrá, kostnaðaráætlun, útreikningar ýmiskonar og útfylltur gátlisti byggingafulltrúa.