Loftviðnám á gervifætur - Vikar Hlynur Þórisson 1980- (2012)
Í þessu verkefni er rannsakað loftviðnám á gefvifætur í samvinnu við Össur hf. Niðurstöður eru dregnar fram af samanburði útreikninga samkvæmt straumfræðinni og mælinga sem framkvæmdar voru í lághraðavindgöngum í rannsóknarstofu Háskólans í Reykjavík. Einnig voru tilraunaútgáfur af fótum til að minnka vindmótstöðu útbúnar og framkvæmdar mælingar á þeim til samanburðar.