Uppeldi og menntun - Menntavísindasvið Háskóla Íslands (2013)
Gefið út af Kennaraháskóla Íslands, síðar Menntavísindasviði Háskóla Íslands í samvinnu við Háskólann á Akureyri. Tímarit um uppeldis- og menntamál. 14. árg. -