Vetrarferðamennska á Norðurlandi : markaðsáætlun fyrir FrakklandVetrarferðamennska á Norðurlandi : markaðsáætlun fyrir Frakkland - Helga Jónsdóttir (2003)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri