Valborg - Sigursteinn Jóhannes Gunnarsson 1989- (2012)
Valborg er gagnvirk saga í formi borðspils. Í spilinu fara leikmenn í hlutverk sex persóna sem þurfa að þeysast um Reykjavík í leit að vísbendingum um ógn sem steðjar að borginni. Á hverri staðsetningu tekur leikmaður þátt í að móta söguna með því að velja hvað hann gerir. Honum er lesinn atburður og velur einn af tveimur möguleikum um áframhald og þannig heldur sagan áfram, val eftir val. Sagan er því mismunandi í hvert skipti sem hún er lesin. Sögulok fara svo eftir því hvernig leikmönnum tókst til að takast á við atburði sögunnar. Hér er spilið í ritgerðarformi en best er að spila það með textann á spjöldum og með borð og leikpeð við hönd.