Aflakór 4, Kópavogur - Einar Ólafur Einarsson 1982- (2012)
Í þessu verkefni er teiknað 170m2 einnar hæðar einbýlishús úr timbri með innbyggðum bílskúr. Verkefnið inniheldur aðaluppdrætti, séruppdrætti, burðavirkisuppdrætti og lagnauppdrætti ásamt skýrslu og vinnumöppu. Í skýrslu kemur m.a fram verklýsing og tilboðsskrá fyrir utanhússfrágang ásamt ýmsum útreikningum.