Sæklónar. Upphaf að skáldsögu - Tumi Ferrer 1988- (2012)
Upphaf að vísindaskáldsögu. Atburðir sögunnar gerast í Reykjavík framtíðarinnar þar sem fólk getur klónað sig til að fresta dauðanum og jafnvel hannað börnin sín áður en þau eru fædd – þökk sé hinu alræmda fyrirtæki Tvífari ehf. Við kynnumst Nirði sem er nýkominn með sumarvinnu hjá fyrirtækinu um það leyti sem nokkrir klónar í vörslu þess vakna til lífsins og sleppa.