Lánsfjármögnun sveitarfélaga : samanburður á innlendum lánum og lánum í erlendri mynt - Guðný Rut Sverrisdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri frá og með 01.05.2012