Boon Ísland - barnavörur : viðskiptaáætlun - Ástrós Hjálmtýsdóttir 1974- (2011)
Ritgerðin er lokuð til 2016  Viðskiptaáætlun fyrir stofnun Boon Ísland.  Sérstaða Boon Ísland felst í að bjóða upp á litríkar barnavörur sem eru hannaðar með það í huga að hjálpa foreldrum í hinum daglega lífi.  Markhópurinn er börn á aldrinum 0 – 8 ára og foreldrar þeirra.  Möguleikar á söluaukningu eru nokkrir, m.a. aukið vöruframboð af Boon vörum og fjölgun á vörumerkjum.  A business plan for launching of the company Boon Iceland.  What makes Boon Iceland different from other business on the Icelandic market are its colourful products that are specially designed for children and their parents.  The target group consists of children from birth to 8 years of age, and their parents.  Boon Iceland has possibilities of expanding its business by increasing the supply of imported products from the company Boon Inc., along with other brand names as needed.