Iceland Airwaves 2011. Útvarpsþáttaröð um tónlistarhátíðina Iceland Airwaves 2011 - Ólafur Halldór Ólafsson 1982- (2012)
Geisladiskur fylgir prentuðu eintaki sem er varðveitt í Landsbókasafni Íslands - Háskólabókasafni. Iceland Airwaves er tónlistarhátíð sem hefur verið haldin í Reykjavík í októbermánuði ár hvert síðan 1999. Hátíðin hefur á þessum tíma þróast og tekið breytingum, en segja má að meginmarkmið hennar sé enn það sama – að kynna íslenska tónlist fyrir erlendum fjölmiðlum og plötuútgefendum. Þessi greinargerð er unnin með verkefninu Iceland Airwaves 2011, sem er fimm þátta útvarpsþáttaröð sem send var út í beinni útsendingu á útvarpsstöðinni X-inu 977 dagana 5. til 7. október og 9. til 10. október 2011. Í þessari greinargerð er farið yfir sögu Iceland Airwaves, menningarhlutverk hátíðarinnar og verkefnið frá fyrsta undirbúningi til fullunninnar útvarpsþáttaraðar. Auk þess sem hátíðin er borin saman við aðrar bransahátíðir úti í heimi.