Reglun vatnshæðar - Kristinn Fannar Sveinsson 1986- (2011)
Markmið verkefnisins var að hanna iðntölvustýringu út frá þörfum neytanda. Hönnuð var stýring til reglunar á vatnshæð Sultartangalóns þ.e. stjórnun á lokubúnaði til þess. Átti bæði að vera hægt að stýra handvirkt frá botnrásarvirki sem og stjórnstöðvum bæði í Reykjavík og Búrfelli þ.e. tengja á búnaðinn við innra net svæðisins.