Lokaverkefni í byggingafræði - Hafnarstræti 98 Akureyri - Birkir Kúld Pétursson 1984- (2011)
Verkefni þetta fjallar um byggingu sem stóð til að reisa í miðbæ Akureyrar en var síðar blásið af. Í grófum dráttum tók höfundur við samþykktum byggingarnefndarteikningum og lauk við gerð vinnuteikninga auk afmarkaðra útboðs- og verklýsingu. Þá vann höfundur einnig verkáætlun og tendi hana við byggingarlíkanið. Vinnusvæðið var að lokum skipulagt.