Rafalar NRTF Grindavík - Ragnar B. Guðbjartsson 1971-; Viðar Þórhallsson 1966- (2011)
Í þessari ritgerð skoðum við áhrif launafls og launstrauma á díselvélar og annan búnað í fjarskiptastöðinni í Grindavík. Skoðum hvers vegna straumar flakka á milli tveggja véla og hvernig best sé að minnka launafl.