Kransæðahjáveituaðgerðir í nútíð og fortíð - Karl Andersen (Læknafélag Íslands, Læknafélag Reykjavíkur, 2012)
Neðst á síðunni er hægt að nálgast greinina í heild sinni með því að smella á hlekkinn View/Open Allur texti - Full text