Paglikha ng realidad at komunidad - Natural ang Paglikha ng Simbolo: Native American Dream Folklore: Chipewyan Sonenekuiñaji, Parintintin, & T'nalak T'boli-Bla'an Dream Weaving A. Casale:: "Ang mga katutubong lipunan sa America ay may mga teoryang pangarap na nagpapakita ng pilosopikong kaayusan ng uniberso!" + E.Halas, Durkheim ... - E Peck Jr, Charles (Knowledge Commons, 2025)
Sinabi ni Alessandro Casale: "Ang mga katutubong lipunan sa Hilaga at Timog Amerika ay may mga teorya at interpretasyon ng panaginip na nagpapakita ng isang pilosopikal na kaayusan tungkol sa kalikasan ng sansinukob." Sinabi ni Alessandro Casale: "Ang mga katutubong lipunan sa Hilaga at Timog Amerika ay may mga teorya at interpretasyon ng panaginip na nagpapakita ng isang pilosopikal na kaayusan tungkol sa kalikasan ng sansinukob." Simbolo–Kahulugan ng Paglikha: Ang buhay ay hindi tungkol sa paghahanap ng iyong sarili. Ang buhay ay tungkol sa paglikha ng iyong sarili! - George Bernard Shaw (1856 - 1950); Nobel Prize, Literature noong 1925) Hindi mahalaga ang "kung ano ito", mahalaga kung ano ang gagawin mo dito. "Leslie White (1995) defines a symbol as a thing which value is bestowed upon it by those who use it. This implies that meaning of the symbols are derived from and determined by the individual who use them. The creative faculty of human beings makes them bestow values on things freely, actively and ...